0968.799.172

Địa chỉ chuyên đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu uy tín khu vực Hồ Chí Minh

Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Xuất Nhập Khẩu Eximtrain rất hân hạnh được giới thiệu đến các học viên tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh một không gian, một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, sáng tạo và thực tế nhất. Được biết đến với tên gọi uy tín, chất lượng hàng đầu, Eximtrain đã dần khẳng định được vai trò của mình và những lợi ích rất lớn dành cho các học viên khi tham gia học tập tại các khóa học tại đây. Chúng tôi xin cam kết mang đến chất lượng, kiến thức và trải nghiệm thực tế nhất về môi trường nghiệp vụ xuất nhập khẩu trong và ngoài nước hiện nay.

Lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu là một lĩnh vực vô cùng sôi động và đòi hỏi rất nhiều kỹ năng khác nhau về nguồn nhân lực chính vì vậy mà thật không quá khó hiểu khi những người mới gia nhập lĩnh vực này luôn khá đau đầu và lo lắng suy nghĩ vì chưa bắt kịp hiện thực khiến cho áp lực công việc quá lớn.

Bên cạnh việc bạn có tốt nghiệp đại học hay cao đẳng trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu thì những khó học tại trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Eximtrain là rất quan trọng và cần thiết bởi vì những lý do sau:

– Bạn sẽ học được tại Eximtrain rất nhiều điều tuyệt vời ẩn sâu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu như: Nắm được quy trình xuất nhập khẩu, học cách đàm phán ký kết hợp đồng chặt chẽ với đối tác, biết thêm, các chứng từ cần thiết cho một lô hàng, học khai báo Hải quan điện tử phiên bản mới nhất,…

– Được học song song Tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu mà không cần phải học thêm bất kỳ khóa học nào khác, cùng với kỹ năng tin học thành thạo.

– Giảng viên tham gia dạy học luôn là những chuyên gia thuộc lĩnh vực xuất nhập khẩu, luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, thuận lợi và thách thức khi theo đuổi lĩnh vực này.

– Giá thành cho một khóa học không quá cao chính vì vậy mà mọi học viên rất an tâm và tin chọn Eximtrain.

– Sau mỗi khóa học sẽ có chứng chỉ xuất nhập khẩu do Eximtrain cấp cho mỗi học viên và cơ hội việc làm cho lĩnh vực này cũng cao hơn, nhất là khi Eximtrain cũng chủ động tuyển nguồn nhân lực cho xuất nhập khẩu của nhiều công ty, doanh nghiệp hợp tác.

Và cùng nhiều cơ hội học tập mới lạ hơn tại trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu, nếu bạn đang có những thắc mắc và băn khoăn cần gỡ rối vậy hãy nhanh chóng liên hệ ngay cùng chúng tôi. Hoặc truy cập nhanh theo địa chỉ https://eximtrain.vn, hệ thống chuyên viên sẽ nhanh chóng liên hệ và hỗ trợ bạn về mọi thông tin cần tư vấn. Chúng tôi hy vọng đối với các học viên trong và ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh Eximtrain sẽ một địa chỉ thật uy tín và chắc chắn để cùng đồng hành theo lĩnh vực xuất nhập khẩu.

  Học phí CỰC KÌ ƯU ĐÃI 3.500.000 VNĐ cho khóa học 15 buổi (45h học) & hỗ trợ cả đời, đến khi hài lòng mới thôi.
  icon-tickĐăng ký trước ngày khai giảng 7 ngày, giảm thêm 500K chỉ còn: 3.000.000 VNĐ.
  icon-tickĐăng ký nhóm 2 người trở lên giảm còn 2.850.000 VNĐ.

  Lịch học tại Hà Nội

  Lịch học tại TP.HCM

  cam-ket

  [recaptcha]

  Lịch học
  X

  - Xem lịch học tại Hà Nội.

  - Xem lịch học tại Hồ Chí Minh.