0968.799.172

Trung tâm EXIMTRAIN được thành lập từ năm 2013 thuộc công ty TNHH đào tạo nhận lực XNK Hà Nội là trung tâm đầu tiên uy tín và chất lượng nhất hiện nay về ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ XNK TRÊN CHỨNG TỪ THỰC TẾ. Hàng ngàn học viên tại EXIMTRAIN đã và đang trở thành những nhân lực chủ chốt trong nhiều công ty XNK hiện nay. Chúng tôi được nhều công ty và đối tác đánh giá cao về chất lượng đào tạo nhân sự cho ngành. Trên 90% học viên mỗi khóa học đều xin được việc ngay khi vừa kết thúc khóa học.


Eximtrain là 1 số những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu đầu tiên và uy tín số 1 hiện nay.

Với đội ngũ giảng viên là những cán bộ đã và đang công tác ở những vị trí cao và dày dạn kinh nghiệm, hơn hết họ đều yêu nghề và có tính sư phạm trong giảng dạy, trung tâm EXIMTRAIN đang đi đầu trong lĩnh vực ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ XNK THỰC TẾ, với mong muốn đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng hơn để phục vụ kịp thời tốc độ tăng trưởng của ngành.

gioi-thieuTrung tâm đào tạo XNK uy tín lâu năm.

Với phương châm “CẦM TAY CHỈ VIỆC”, tận tâm trong giảng dạy, luôn chia sẻ kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sau mỗi khóa học học viên sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng xử lý công việc, dễ dàng nắm bắt nhanh công việc và đáp ứng được yêu cầu về trình độ khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng. Chất lượng đào tạo tại EXIMTRAIN luôn khác biệt với các trung tâm đào tạo khác vì chúng tôi luôn đặt ra nhiệm vụ hàng đầu phải thực hiện:

✦ Chất lượng giảng viên phải giỏi, là người có thâm niên trong ngành, tận tâm với nghề và có tính sư phạm cao trong đào tạo.
✦ Chương trình đào tạo không lan man, sát nhất với nội dung công việc mà nhân viên trong ngành đang làm.
✦ Chỉ 1 khóa học duy nhất với phương pháp dạy từ cơ bản đến nâng cao, song song dạy kèm tiếng Anh chuyên ngành, nên học viên không có kiến thức gì về ngành cũng đều học được.
✦ Học viên được thực hành luôn trên các chứng từ thực tế mà các công ty XNK hiện nay đang xử lý, được thực hành trên phần mềm Hải quan mới nhất hiện nay.
✦ Mỗi khóa học, học viên sẽ được tổ chức 1 buổi đi thực tế tại Chi cục Hải quan
✦ Học viên được hỗ trợ mãi mãi kể cả sau khi kết thúc khóa học
✦ Học viên được cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học về Thực hành nghiệp vụ Xuất nhập khẩu
✦ Học viên được đưa vào Danh sách ứng viên tiềm năng để EXIMTRAIN giới thiệu tới các công ty có nhu cầu về nhân sự Xuất nhập khẩu.

  Học phí CỰC KÌ ƯU ĐÃI 3.500.000 VNĐ cho khóa học 15 buổi (45h học) & hỗ trợ cả đời, đến khi hài lòng mới thôi.
  icon-tickĐăng ký trước ngày khai giảng 7 ngày, giảm thêm 500K chỉ còn: 3.000.000 VNĐ.
  icon-tickĐăng ký nhóm 2 người trở lên giảm còn 2.850.000 VNĐ.

  Lịch học tại Hà Nội

  Lịch học tại TP.HCM

  cam-ket

  [recaptcha]

  Lịch học
  X

  - Xem lịch học tại Hà Nội.

  - Xem lịch học tại Hồ Chí Minh.