0968.799.172

Khóa học đặc biệt từ trung tâm đào tạo nghiệp vụ Eximtrain

Có thể nói xuất nhập khẩu là một lĩnh vực mà nhận được sự quan tâm và chú ý rất lớn, với mức độ gia tăng nhảy vọt về tăng trưởng, chỉ số kinh tế cũng như mức độ thành công thì đây được coi là một lĩnh vực đầu tư có lợi nhuận cao. Đối với rất nhiều người thì lĩnh vực xuất nhập khẩu chỉ là một ước mơ, một sự khao khát nhỏ tuy nhiên trung tâm đào tạo nghiệp vụ Eximtrain đã rút ngắn lại khoảng cách đó và đưa lĩnh vực này lại gần hơn với mọi đối tượng có đam mê theo đuổi.

Đâu là nơi tạo sự vững chắc trong ngành XNK

Khóa học đặc biệt từ trung tâm đào tạo nghiệp vụ Eximtrain

Trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu là trung tâm đầu tiên và cũng là trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu toàn khu vực miền bắc, Eximtrain luôn sẵn sàng mang đến những giá trị, những chất lượng tốt nhất thông qua các khóa học, khóa đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu có đầu tư cả về lý thuyết và mặt thực hành. Điều này đã tạo nên một nền tảng kiến thức cũng như nghiệp vụ vững chắc cho các học viên.

So với những đối tượng đã tham gia lĩnh vực xuất nhập khẩu 2, đến 3 năm thì tại Eximtrain bạn có thể nhận được nhiều hơn cả số lượng kinh nghiệm và kiến thức ấy. Vậy tại Eximtrain có những khóa học gì nổi bật thu hút sự tham gia của đông đảo các học viên trong và ngoài khu vực quan tâm đến vậy?

Giải pháp từ Eximtrain

Hiện nay tại Eximtrain chúng tôi có rất nhiều khóa học ngắn hạn và khóa học dài hạn luôn sẵn sàng mở lớp mỗi kỳ để tạo những điều kiện tốt nhất cho mọi học viên khi đăng ký, nhất là khi hiện nay đối tượng tham học tại Eximtrain khá đa dạng như: sinh viên, cán bộ, người bình thường,… tại đây chúng tôi không thực hiện chính sách bắt buộc về đối tượng tham gia học bởi chúng tôi biết rằng có rất nhiều học viên có nhu cầu gia nhập lĩnh vực này nhưng luôn mặc  cảm và tự ti lo sợ sẽ không thể theo kịp lĩnh vực xuất nhập khẩu. Tuy nhiên bạn có thể an tâm sử dụng và tham gia các khóa học tại Eximtrain, chúng tôi xin cam kết mang đến một không gian mở đầy trải nghiệm mới lạ và thực tế về lĩnh vực xuất nhập khẩu toàn cầu.

Đặc biệt hơn, giá thành của mỗi khóa học luôn được đảm bảo ở mức giá ổn định và chất lượng thì không thể so sánh với bất kỳ nơi nào, với đội ngũ giảng viên hiện đại, năng động, phương pháp giảng dạy mới lạ cùng nhiều chương trình học tốt nhất cho quá trình tiếp thu và học tập. Các khóa học xuất nhập khẩu tại Hà Nội hay Khu vực thành phố Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Eximtrain chìa khóa của sự thành công vượt trội.

  Học phí CỰC KÌ ƯU ĐÃI 3.500.000 VNĐ cho khóa học 15 buổi (45h học) & hỗ trợ cả đời, đến khi hài lòng mới thôi.
  icon-tickĐăng ký trước ngày khai giảng 7 ngày, giảm thêm 500K chỉ còn: 3.000.000 VNĐ.
  icon-tickĐăng ký nhóm 2 người trở lên giảm còn 2.850.000 VNĐ.

  Lịch học tại Hà Nội

  Lịch học tại TP.HCM

  cam-ket

  [recaptcha]

  Lịch học
  X

  - Xem lịch học tại Hà Nội.

  - Xem lịch học tại Hồ Chí Minh.