0968.799.172

Địa chỉ chuyên đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế uy tín, chất lượng

Lĩnh vực xuất nhập khẩu là một trong những lĩnh vực vô cùng hấp dẫn nhất hiện nay, đặc biệt hơn là khi chúng ta đang dần bước sang con đường công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Đây là một trong những lĩnh vực không chỉ mang lại một nguồn thu lớn, lợi nhuận ổn định mà còn giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề về việc làm cho đa số bộ phận người trên mọi phạm vi.

Tại eximtrain bạn nhận được gì?

Vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ tiếp cận thật nhanh và nghiêm túc về xuất nhập khẩu trong và ngoài nước chưa? nếu bạn vẫn đang băn khoăn và suy nghĩ vậy hãy cùng chúng tôi ghé thăm địa chỉ chuyên đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế Eximtrain ngay sau đây.

Eximtrain là một trong top những tên gọi sáng giá cho quá trình học tập và đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu uy tín nhất hiện nay, bên cạnh trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ, chương trình đào tạo sáng tạo, đúng phương pháp, hệ thống giảng viên có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng phục vụ quý học viên thì tại Eximtrain còn rất nhiều điều mới lạ bất ngờ đang chào đón tất cả học viên sau khi liên hệ cùng chúng tôi.

Như chúng ta đã biết, không đâu thực tế và chi tiết hơn bằng việc được chỉ dạy và trực tiếp thực hành, áp dụng phương án ” cầm tay chỉ việc ” Eximtrain đã và đang đào tạo nên rất nhiều học viên tài năng và tuyệt vời phục vụ cho lĩnh vực xuất nhập khẩu hiện nay.

Ngoài những thông tin, kiến thức cơ bản về lĩnh vực xuất nhập khẩu thì tại trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu chúng tôi còn đẩy mạnh những phương pháp giảng dạy mới lạ và thu hút học viên. Đồng thời cũng không ngừng nâng cao trình độ tin học, ngoại ngữ cho mỗi học viên, điều đặc biệt hơn sau khi đăng ký mỗi khóa học do Eximtrain cung cấp bạn sẽ nhận được gì? hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay dưới đây, một trong những quyền lợi siêu khủng tại đây gồm:

– Nắm rõ được quy trình xuất nhập khẩu của hàng hóa một cách chi tiết từ A đến Z với khối lượng kiến thức lớn và xử lý nhanh các vấn đề phát sinh khác trong quá trình làm việc.

– Được học khai báo Hải quan điện tử phiên bản mới nhất: Vnaccs/Vcis và học song song Tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu mà không cần phải học thêm bất kỳ khóa học nào khác.

– Thành thạo sử dụng excel, soạn thảo văn bản, ủy quyền gửi Hải quan và các bên liên quan.

– Học cách quản lý, theo dõi các lô hàng, biết làm báo cáo theo tuần, theo tháng và làm Debit cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ cùng Eximtrain qua địa chỉ tại đây https://eximtrain.vn, chúc quý bạn đọc sẽ có một ngày vui vẻ và ý nghĩa.

  Học phí CỰC KÌ ƯU ĐÃI 3.500.000 VNĐ cho khóa học 15 buổi (45h học) & hỗ trợ cả đời, đến khi hài lòng mới thôi.
  icon-tickĐăng ký trước ngày khai giảng 7 ngày, giảm thêm 500K chỉ còn: 3.000.000 VNĐ.
  icon-tickĐăng ký nhóm 2 người trở lên giảm còn 2.850.000 VNĐ.

  Lịch học tại Hà Nội

  Lịch học tại TP.HCM

  cam-ket

  [recaptcha]

  Lịch học
  X

  - Xem lịch học tại Hà Nội.

  - Xem lịch học tại Hồ Chí Minh.