0968.799.172

Vấn đề học phí tại các trung tâm đào tạo XNK hiện nay

Xuất nhập khẩu là một trong những ngành thu hút được rất đông đảo nguồn nhân lực qua các thời kỳ khác nhau bởi so với các ngành kinh tế khác trên thị trường thì xuất nhập khẩu mang lại tổng doanh thu hằng năm rất lớn cho kinh tế và thu nhập của chunhs những người tham gia. Vậy có những ai mới có thể tham gia được lĩnh vực đỉnh cao này? Hãy cùng Eximtrain tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Khác so với các ngành khác cần có đào tạo bằng đại học hay cao đẳng thì xuất nhập khẩu lại có cánh cửa rộng mở hơn, xuất nhập khẩu không được chia thành đa chuyên ngành và phong phú đôi khi khiến người học khá nhàm chán với những con số và tình huống…do vậy mà tại Eximtrain – trung tâm đào tạo học viên cho ngành xuất nhập khẩu đã đổi mới và đào tạo các khóa học ngắn (dài) hạn khác nhau cho phù hợp với thời gian hoạt động của mọi người.

Eximtrain là trung tâm đào tạo và cấp giấy chứng chỉ uy tín do vậy mà những học viên đến đây sẽ được đảm bảo rất nhiều quyền lợi tốt như:
– Chương trình đào tạo số một của sự đột phá và mới mẻ
– Học kết hợp với thực tế
– Chú ý đào tạo sự tự tin, khả năng ngoại ngữ
– Được hỗ trợ tư vấn việc làm
– Học phí thanh toán phù hợp
– Hỗ trợ hấp dẫn sau khóa học

Hiện nay đa phần tại các trung tâm đào tạo khá chú trọng mạnh đến vấn đề học phí thậm chí có những trung tâm còn đánh đổ học phí rất cao lên đầu các học viên do vậy chất lượng đào tạo không được đảm bảo. Việc lựa chọn được một trung tâm đào tạo là một trong những vấn đề đau đầu của các học viên. Hiện nay chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc địa chỉ học cực uy tín và đảm bảo cho các học viên khi có nhu cầu, việc học tại đây sẽ được các chuyên gia và hệ thống giảng viên giảng dạy chi tiết và cụ thể nhất để mang đến sự dễ hiểu cho học viên tham gia.

Buổi học thực tế tại Eximtrain

Đến với Eximtrain quý khách hàng sẽ không phải nộp trước học phí và đặc biệt miễn phí 100% buổi học đầu tiên để có thể đưa ra quyết định học tại đây hay không. Phần lớn các học viên tại đây sau khi ra trường đều có một đầu ra rất cơ bản và có tới 70% đến 90% học viên có việc làm xâu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu bởi hiện nay có hàng trăm công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ có nhu cầu tuyển học viên tại Eximtrain.

Ngoài tính chuyên môn hóa cao ra các học viên sẽ được cầm tay chỉ việc, giải quyết tất cả các tình huống khó nhất trong thực tế sẽ xảy ra. Ngại ngần gì mà không liên hệ cùng Eximtrain ngay hôm nay để cùng trải nghiệm và đến nhanh với con đường thành công. Các khóa học tại trung tâm sẽ được mở theo các kỳ khác nhau tùy thuộc vào hình thức đăng ký học của mỗi học viên, nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo hay tìm kiếm cho bản thân khai thác những tiềm năng mới, vậy hãy thử sức cùng Eximtrain ngay hôm nay.

Hệ thống tổng đài sẽ giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề một cách chi tiết và cụ thể, tại đây khách hàng cũng sẽ được tham khảo những thành công của eximtrain và các học viên qua mỗi khóa học, hãy cùng Eximtrain mang đến một môi trường đào tạo thật vui – khỏe – có ích và uy tín nhé! Eximtrain rất hân hạnh được đón chào các tân sinh viên của thế hệ trẻ.

 

  Học phí CỰC KÌ ƯU ĐÃI 3.500.000 VNĐ cho khóa học 15 buổi (45h học) & hỗ trợ cả đời, đến khi hài lòng mới thôi.
  icon-tickĐăng ký trước ngày khai giảng 7 ngày, giảm thêm 500K chỉ còn: 3.000.000 VNĐ.
  icon-tickĐăng ký nhóm 2 người trở lên giảm còn 2.850.000 VNĐ.

  Lịch học tại Hà Nội

  Lịch học tại TP.HCM

  cam-ket

  [recaptcha]

  Lịch học
  X

  - Xem lịch học tại Hà Nội.

  - Xem lịch học tại Hồ Chí Minh.