0968.799.172

Xuất nhập khẩu – lĩnh vực triển vọng nhất năm 2019

Theo tốc độ phát triển như hiện nay thì chúng ta cũng có thể nhận định được rằng, lĩnh vực xuất nhập khẩu đã và đang đang đóng một vai trò khá lớn cho nền kinh tế của đất nước. Chính vì vậy mà lĩnh vực này được đào tạo mở rộng trên mọi phạm vi nhất là tại các hệ thống đại học, cao đẳng.

Có gì thu hút ở lĩnh vực xuất nhập khẩu? 

Ngày nay các học viên có rất nhiều xu hướng học tập tại các trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu để tăng thêm vốn kiến thức và kinh nghiệm thực tế nhất về môi trường làm việc của lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Như chúng ta cũng cũng đã biết, trên toàn khu vực Hà Nội nói riêng có rất nhiều địa chỉ trung tâm đào tạo nghiệp vụ lớn trong đó không thể không kể đến sự xuất hiện của Eximtrain – một trong những trung tâm chuyên sâu về xuất nhập khẩu hiện đại.

Nếu bạn đã và đang có một niềm đam mê với lĩnh vực xuất nhập khẩu thì chúng tôi tin rằng trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu Eximtrain sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ và những quyền lợi lớn nhất. Tại trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu Eximtrain sẽ bao gồm những chương trình học ngắn hạn hoặc dài hạn, đồng thời thông tin được các học viên mới đăng ký quan tâm nhất đó là vấn đề học phí, Eximtrain áp dụng rất nhiều ưu đãi lớn và tạo điều kiện tốt nhất cho mọi học viên. Đặc biệt hơn cho tất cả các học viên của Eximtrain, đó là các bạn sẽ nhận được buổi học đầu tiên miễn phí cùng nhiều buổi học thực tế về lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Đến với Eximtrain để kiến tạo tương lai

Như chúng ta có thể nhận thấy, dường như khối lượng kiến thức của các sinh viên, học viên sau khi ra trường hay đang học là quá nhiều bên cạnh đó thực hành mới là con đường khẳng định được khả năng của bạn, chính vì vậy đừng ngần ngại liên hệ cùng chúng tôi. Có điều bạn sẽ chưa thể nào biết được về Eximtrain đó chính là nơi đây chính là cái nôi của hơn 2000 nhân lực cho các công ty chuyên về xuất nhập khẩu từ năm 2013 đến nay. Chính vì vậy chúng tôi có thể cam đoan chắc chắn về mọi chương trình cũng như phương pháp đào tạo tại Eximtrain có thể khiến bạn gia nhập con đường xuất nhập khẩu một cách an toàn mà vô cùng hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết nhất sẽ được trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu Eximtrain cập nhật mỗi ngày tại địa chỉ website https://eximtrain.vn, chúng tôi – với tư cách là những người mang đến một môi trường rộng mở hơn cho bạn đến với tương lai xuất nhập khẩu, luôn sẵn sàng phục vụ quý học viên trên khắp mọi miền quan tâm, chia sẻ và liên hệ ngay hôm nay.

  Học phí CỰC KÌ ƯU ĐÃI 3.500.000 VNĐ cho khóa học 15 buổi (45h học) & hỗ trợ cả đời, đến khi hài lòng mới thôi.
  icon-tickĐăng ký trước ngày khai giảng 7 ngày, giảm thêm 500K chỉ còn: 3.000.000 VNĐ.
  icon-tickĐăng ký nhóm 2 người trở lên giảm còn 2.850.000 VNĐ.

  Lịch học tại Hà Nội

  Lịch học tại TP.HCM

  cam-ket

  [recaptcha]

  Lịch học
  X

  - Xem lịch học tại Hà Nội.

  - Xem lịch học tại Hồ Chí Minh.