0968.799.172

Cơ hội được tuyển dụng nhanh việc làm xuất nhập khẩu

Eximtrain là một trong những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn có được cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Địa chỉ đào tạo uy tín

Như chúng ta đã biết, xuất nhập khẩu là một trong những lĩnh vực rất thu hút được nguồn lực hiện nay, bên cạnh sự phát triển cũng như mang lại thu nhập ổn định thì đây cũng là một trong những ngành kinh tế rất năng động và thay đổi liên tục không ngừng nghỉ theo tốc độ phát triển của xã hội. Chính vì vậy mà số lượng các học viên tham gia hoặc tìm kiếm trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu rất đông và nhu cầu này tăng mạnh theo từng năm. Eximtrain – trung tâm đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu rất hân hạnh được giới thiệu đến quý học viên một trong những chương trình đào tạo siêu hấp dẫn tại đây.

Giúp bạn có cơ hội việc làm rộng mở

Việc lựa chọn được một trung tâm đào tạo nghiệp vụ an toàn, uy tín, chất lượng và hiệu quả là một câu chuyện dài, nhằm mục đích mang đến cho mỗi học viên tham gia các khóa học xuất nhập khẩu luôn tin tưởng và trung thành cùng Eximtrain chúng tôi luôn luôn đề cao tính công khai minh bạch và dân chủ, không ngừng tạo ra được một môi trường học tập vui – khỏe – có ích. Do vậy có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại Eximtrain đã là một trong top những trung tâm đào tạo nghiệp vụ hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Đa phần những học viên sau khi tham gia khóa đào tạo luôn có tỷ lệ việc làm cao hơn bởi tại đây có hệ đầu ra khá mới lạ so với những địa chỉ kinh doanh khác.

Phần lớn, đối với thị trường sau khi đào tạo xong hệ học viên sẽ được cấp bằng và chứng chỉ tốt nghiệp còn tại Eximtrain chúng tôi còn tạo cơ hội việc làm sau khóa học cực nhiều và hấp dẫn. Những doanh nghiệp, công ty liên quan đến xuất nhập khẩu luôn không ngừng ký kết và đầu tư nhận đầu ra từ Eximtrain. Đồng thời, tại đây chúng tôi cũng xin cam kết mang đến cho những bạn học viên đã và đang có nhu cầu tham khảo những nguồn thông tin mới nhất, tốt nhất. Có tới 70% các giảng viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xuất nhập khẩu do vậy thật không quá khó để các bạn học viên học tập và theo đuổi đam mê.

Nếu bạn đang thắc mắc và cần trao đổi trực tiếp cùng chúng tôi quý khách hàng có thể liên hệ nhanh hoặc truy cập qua địa chhỉ https://eximtrain.vn chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho quý học viên mọi thông tin cần thiết nhất như: vấn đề học phí, chương trình đào tạo, giảng viên, đầu ra, triển vọng của ngành…và những quyền lợi đặc biệt của học viên khi đăng ký tham gia các khóa đào tạo của Eximtrain.

  Học phí CỰC KÌ ƯU ĐÃI 3.500.000 VNĐ cho khóa học 15 buổi (45h học) & hỗ trợ cả đời, đến khi hài lòng mới thôi.
  icon-tickĐăng ký trước ngày khai giảng 7 ngày, giảm thêm 500K chỉ còn: 3.000.000 VNĐ.
  icon-tickĐăng ký nhóm 2 người trở lên giảm còn 2.850.000 VNĐ.

  Lịch học tại Hà Nội

  Lịch học tại TP.HCM

  cam-ket

  [recaptcha]

  Lịch học
  X

  - Xem lịch học tại Hà Nội.

  - Xem lịch học tại Hồ Chí Minh.