0968.799.172

Địa chỉ đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu uy tín nhất khu vực Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu xuất nhập khẩu ở nước ta tăng cao qua từng thời kỳ khác nhau của cuộc sống hiện đại nhất là trong lĩnh vực hàng hóa, chính vì vậy mà số lượng nhân viên cũng như công nhân tham gia trong lĩnh vực này là một nhu cầu hết sức thiết yếu. Được mệnh danh là một trong những trung tâm đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp cho lĩnh vực xuất nhập khẩu, Eximtrain rất tự hào khi trở thành đơn vị đào tạo có uy tín nhất khu vực Hà Nội và mang đến chất lượng mới, góc nhìn mới đầy thực tế hơn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu của Việt Nam hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nét mới – lạ – thu hút của Eximtrain ngay sau đây.

Xuất nhập khẩu luôn được hiểu là một lĩnh vực khá nhộn nhịp và bận rộn, chính vì thế mà những người tham gia trong lĩnh vực này thường rất trẻ trung, năng động và linh hoạt trong mọi tình huống nhất là trong những tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình làm việc. Vậy quý khách hàng đã hiểu về xuất nhập khẩu như thế nào? Nó là một ngành hái ra tiền hay nó là một ngành có thể thu được nhiều quả ngọt? mọi định nghĩ về xuất nhập khẩu đều được hiểu theo nhiều cách khác nhau. Nhìn chung lĩnh vực này được xã hội đánh giá rất cao và có triển vọng chính vì vậy mà chọn được một địa chỉ tốt để đào tạo nghiệp vụ và cấp chứng chỉ là một cách rất khó.

Ngày nay, chính chúng ta cũng đang gặp phải tình huống nhiễu loạn các nguồn thông tin khác nhau do vậy mà chúng tôi muốn nhấn mạnh luôn đến trung tâm đào tạo nghiệp vụ Eximtrain. Thay vì khách hàng phải tìm kiếm hay hỏi thăm các địa chỉ lớn nhỏ trong thành phố thì hiện nay Eximtrain chỉ cần truy cập thật nhanh, tại nhà lướt thả ga là có thể tìm hiểu tư a đến z các nguồn thông tin và độ uy tín của công ty.

Đối với Eximtrain, trung tâm luôn đề cao khuynh hướng “cầm tay chỉ việc” đi đôi với lý thuyết và thực hành nhằm khiến cho các học viên có thể bắt kịp được nhịp độ của lĩnh vực này. Đồng thời môi trường đào tạo khoa học, giảng viên là những thế hệ giảng dạy chuyên nghiệp, có nghiệp vụ giỏi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các học viên, bên cạnh những chủ đề về xuất nhập khẩu quý học viên cũng sẽ được bồi dưỡng trình độ ngoại ngữ chắc chắn và trôi chảy.

Khi đăng ký tham gia các khóa học tại Eximtrain quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi khác nhau mà không một trung tâm nào có thể so sánh được, đặc biệt giá thành học phí cho mỗi khóa học lại vô cùng hợp lý. Dù bạn là ai? ở đâu? chỉ cần có nhu cầu tham gia, theo đuổi lĩnh vực xuất nhập khẩu, hãy liên hệ nhanh tới Eximtrain.vn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24 giờ mỗi ngày.

  Học phí CỰC KÌ ƯU ĐÃI 3.500.000 VNĐ cho khóa học 15 buổi (45h học) & hỗ trợ cả đời, đến khi hài lòng mới thôi.
  icon-tickĐăng ký trước ngày khai giảng 7 ngày, giảm thêm 500K chỉ còn: 3.000.000 VNĐ.
  icon-tickĐăng ký nhóm 2 người trở lên giảm còn 2.850.000 VNĐ.

  Lịch học tại Hà Nội

  Lịch học tại TP.HCM

  cam-ket

  [recaptcha]

  Lịch học
  X

  - Xem lịch học tại Hà Nội.

  - Xem lịch học tại Hồ Chí Minh.