0968.799.172

Kém ngoại ngữ có thể theo kịp tiến độ học của Eximtrain không?

Tình trạng kém ngoại ngữ là một trong những trở ngại vô cùng lớn đối với các sinh viên cũng như các tầng lớp trong xã hội hiện nay, cũng giống như các quốc gia khác, ngoại ngữ có tầm quan trọng cực kỳ lớn nhất là trong thời buổi công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Có ngoại ngữ dường như cô hội việc làm, cơ hội học tập, va chạm với xã hội của mỗi người sẽ cao hơn rất nhiều đồng thời với chính sách mở cửa của nhà nước thì đây là một đòi hỏi tất yếu nhất có thể. Vậy trong hệ đào tạo của Eximtrain thì sao? Cũng là một trong những trung tâm đào tạo lớn về lĩnh vực xuất nhập khẩu nên vì vậy tại đây chúng tôi rất chú trọng về kỹ năng ngoại ngữ cho mỗi học viên. Do vậy, hãy cùng chúng tôi ghé thăm Eximtrain ngay thôi.


Một buổi giao lưu với trung tâm tiếng Anh tại Eximtrain

Từ lâu, Eximtrain được thành lập và hoạt động với nhiệm vụ chính đó là: cầm tay chỉ việc, đào tạo các học viên có nhu cầu theo đuổi ngành xuất nhập khẩu trong và ngoài nước. Cũng như những ngành phát triển khác như du lịch, đây là một trong những ngành công nghiệp không khói thu hút được đông đảo số lượng học viên yêu thích theo đuổi ở các cấp bậc khác nhau trong xã hội. Điều đặc biệt tại Eximtrain đó là chúng tôi không phân biệt đối tượng học viên, dù bạn đang là sinh viên các trường đại học hay đang đảm nhiệm các chức vụ khác nhau trong cuộc sống chỉ cần có nhu cầu học chúng tôi sẵn sàng đào tạo từ mất gốc, từ con số 0.

Những quyền lợi mà học viên nhận được sau khi tham gia học tại Eximtrain đó là:
– Nắm bắt được những quy trình thực tế nhất về xuất nhập khẩu hàng hóa từ kinh nghiệm thực tế đến lý thuyết.
– Quá trình học là sự tổ hợp của rất nhiều kiến thức như: tính toán, thông tin, pháp lý, tin học… giúp các học viên có cái nhìn tổng quan mới nhất, gần nhất về Xuất Nhập Khẩu.
– Đặc biệt hấp dẫn đó là: được học song song tiếng anh chuyên ngành xuất nhập khẩu mà không cần phải bắt buộc học thêm bất kỳ khóa học nào khác.
– Các tình huống thực tế được mô tả chi tiết, sát thực nhất.

Mọi băn khoăn hay thông tin chi tiết về Eximtrain sẽ được chúng tôi cập nhật 24/24 giờ mỗi ngày tại website https://eximtrain.vn, hãy đến với Eximtrain ngay hôm nay để cùng có những trải nghiệm mới nhất và theo đuổi đam mê xuất nhập khẩu hàng hóa ra thị trường trong và ngoài nước rộng lớn. “Nếu các bạn không thay đổi, chúng tôi sẽ thay đổi các bạn” hãy cùng Eximtrain khám phá những vùng đất của sự trải nghiệm thực tế và thành công. Rất hân hạnh được chào đón sự quan tâm của quý học viên trên khắp các tỉnh thành của khu vực Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

  Học phí CỰC KÌ ƯU ĐÃI 3.500.000 VNĐ cho khóa học 15 buổi (45h học) & hỗ trợ cả đời, đến khi hài lòng mới thôi.
  icon-tickĐăng ký trước ngày khai giảng 7 ngày, giảm thêm 500K chỉ còn: 3.000.000 VNĐ.
  icon-tickĐăng ký nhóm 2 người trở lên giảm còn 2.850.000 VNĐ.

  Lịch học tại Hà Nội

  Lịch học tại TP.HCM

  cam-ket

  [recaptcha]

  Lịch học
  X

  - Xem lịch học tại Hà Nội.

  - Xem lịch học tại Hồ Chí Minh.