0968.799.172

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt?

Hiện nay xu hướng toàn cầu hoá, khu vực hoá đang diễn ra mạnh mẽ vì vậy hoạt động ngoại thương chiếm vị trí quan trọng và có tính quyết định đến toàn bộ quá trình phát triển kinh tế xã hội và quá trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới nói chung và Việt nam nói riêng. Do đó ngành nghề Xuất nhập khẩu hiên nay được xem là một “ngành thời thượng” có nhiều cơ hội việc làm tốt, thu nhập tương xứng với năng lực và kinh nghiệm.

ke-toan-xuat-nhap-khau-13

Để theo đuổi nghề này, bạn cần phải trang bị kiến thức, nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn. Tuy nhiên hiên nay kiến thức các trường đại học lại thiếu những trang bị này cho sinh viên, nên khi các em được vào các công ty làm việc phải trải qua một thời gian rất dài để đào tạo lại. Mặt khác, các công ty XNK thì luôn khát nhân lực giỏi, cần ngay những ứng viên giỏi thì họ lại không kiên nhẫn để đào tạo lại cho các bạn được.

Vậy học trái ngành trái nghề ra hay chưa từng làm trong ngành XNK liệu tôi có cơ hội xin vào ngành không?

IMG_2639

Bạn hoàn toàn có thể, thứ nhất bạn cần trang bị các kiến thức về nghiệp vụ Hải quan, xuất nhập khẩu, Thanh toán quốc tế, logistics…nhưng đọc trên sách vở thôi thì chưa đủ, các bạn nên năng động xin vào làm thực tập hoặc nên bắt đầu từ vị trí thấp cơ bản trong ngành. Tuy nhiên với cách này các bạn mất khá nhiều thời gian để có thể trở thành những nhân viên chuyên nghiệp. Cách phổ biến hiện nay là các bạn trẻ tự tìm cho mình những khóa học đào tạo thực tế về nghiệp vụ giúp rút ngắn thời gian và dễ dàng xin ngay được vào những vị trí tốt. Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Eximtrain hiện nay được đánh giá là trung tâm đào tạo về nghiệp vụ thực tế tốt nhất hiện nay, trung tâm được nhiều đánh giá cao từ các lãnh đạo của công ty và nhiều học viên đã học tại đây. Số lượng học viên tại Eximtrain đã khá đông đảo tại khắp các công ty, hiện nay có nhiều bạn đang giữ những chức vụ quan trọng trong công ty. Cách giảng dạy tại trung tâm rất sát với công việc hiện tại mà nhân viên trong ngành đang làm, nên hầu hết học viên tại Eximtrain đều xin được vào những vị trí tốt và nhanh thích nghi với công việc của mình.

  Học phí CỰC KÌ ƯU ĐÃI 3.500.000 VNĐ cho khóa học 15 buổi (45h học) & hỗ trợ cả đời, đến khi hài lòng mới thôi.
  icon-tickĐăng ký trước ngày khai giảng 7 ngày, giảm thêm 500K chỉ còn: 3.000.000 VNĐ.
  icon-tickĐăng ký nhóm 2 người trở lên giảm còn 2.850.000 VNĐ.

  Lịch học tại Hà Nội

  Lịch học tại TP.HCM

  cam-ket

  [recaptcha]

  Lịch học
  X

  - Xem lịch học tại Hà Nội.

  - Xem lịch học tại Hồ Chí Minh.