0968.799.172

Khóa học Xuất nhập khẩu ngắn hạn

 

Làm việc trái ngành là một thực tế khá phổ biến trong xã hội hiện nay, và cũng là một đặc điểm nổi bật trong ngành Xuất nhập khẩu khi nhu cầu tuyển dụng của ngành này luôn cao vượt trội so với nhiều ngành kinh tế khác. Là mảnh đất phát triển nhiều tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức, không ít người mong muốn chuyển đổi từ ngành nghề khác sang hoạt động trong môi trường Xuất nhập khẩu, nhưng lại không thể quay ngược thời gian để được đào tạo bài bản trong trường đại học. Khóa học Xuất nhập khẩu ngắn hạn là một giải pháp hữu hiệu trong trường hợp này.

khoa-hoc-xuat-nhat-khau-ngan-han-1Khóa học xuất nhập khẩu trong 45 giờ học tại Eximtrain.

Ngắn hạn nhưng cần truyền tải được lượng kiến thức khổng lồ mà ngành Xuất nhập khẩu đòi hỏi, đó là bài toán khó mà không phải bất cứ trung tâm nào cũng có thể đáp ứng. Chỉ trong một khóa học ngắn ngủi, đáp ứng lượng kiến thức tương đương với hơn 4 năm tại trường đại học, lời cam kết đó tưởng như phi lý nhưng lại hoàn toàn là thực tế tại khóa học Xuất nhập khẩu ngắn hạn của Eximtrain – Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Xuất nhập khẩu với số lượng học viên thành công sau khóa học cao nhất hiện nay.

Lời cam kết trong mỗi khóa học Xuất nhập khẩu ngắn hạn của Eximtrain là thực tế bắt nguồn từ những nguồn lực tiềm năng mà mỗi khóa học cung cấp cho học viên, được minh chứng bằng hơn 90% học viên sau khi kết thúc khóa học đã tự tin ứng tuyển thành công vào các công ty Xuất nhập khẩu. Trong số đó, không ít học viên bắt đầu bằng con số không, chỉ biết đến khái niệm Xuất nhập khẩu khi tham gia khóa học Xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Eximtrain.

khoa-hoc-xuat-nhat-khau-ngan-han-2100% học viên học xong đều không ngờ kiến thức 45 giờ học vượt quá 4,5 năm học đại học.

Kẻ thông minh sẽ luôn tìm ra con đường ngắn nhất nhưng bền vững nhất để đi đến đích, đó cũng là lựa chọn của Eximtrain. Trong khóa học Xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Eximtrain, phương pháp học thực tế sẽ giúp học viên trải nghiệm vai trò thực sự của một nhân viên Xuất nhập khẩu, với việc thực hành những công việc mà họ sẽ được gặp sau này. 45 giờ học ngắn nhưng không ngắn bởi học viên không có phút nào phải lắng nghe lý thuyết suông, họ luôn được yêu cầu vừa học vừa làm, nắm bắt lý thuyết qua trải nghiệm thực tiễn. Đi từ cơ bản đến nâng cao theo quy trình khoa học chặt chẽ, chương trình giảng dạy trong khóa học Xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Eximtrain tuân thủ đúng quy trình làm hàng, giúp học viên dễ dàng hình dung ra tuần tự của công việc, dần dần tiến bộ vững chắc từ vị trí của người mới bắt đầu trở thành người có cả kiến thức và kỹ năng. Học đến đâu, làm đến đấy, khối lượng kiến thức về ngành tích hợp trong khóa học như Logistics, nghiệp vụ Hải quan, Bảo hiểm hàng hóa XNK, Kinh tế quốc tế, giao nhận vận tải, Thanh toán quốc tế…. sẽ trở thành những kinh nghiệm sống động đi theo học viên trong suốt cả quá trình làm việc sau này. Đặc biệt, chỉ duy nhất tại Eximtrain, học viên được khuyến khích học lại toàn bộ khóa học nếu như vẫn chưa nắm vững kiến thức. Điều đó khẳng định chất lượng thực sự đằng sau hai chữ “ngắn hạn” trong khóa học của Eximtrain không phải lời nói suông.

Đứng sau khóa học Xuất nhập khẩu ngắn hạn nhưng thực tế ấy là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Eximtrain – những người không chỉ là người thầy mà còn là đàn anh, đàn chị đi trước trong ngành, với bề dày kinh nghiệm đáng nể trong ngành Xuất nhập khẩu. Có kinh nghiệm, giảng viên biết lựa chọn những kiến thức tinh túy nhất để truyền thụ, biết học viên cần gì để cạnh tranh trong môi trường Xuất nhập khẩu đầy khắc nghiệt. Có kinh nghiệm, giảng viên không chỉ truyền bá kiến thức mà còn hướng dẫn học viên cách xử lý những vấn đề có thể gặp phải trong quá trình làm việc. Nhiều giảng viên của Eximtrain hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng tại các công ty Xuất nhập khẩu lớn, bởi vậy thông qua họ, học viên có thể làm quen với môi trường Xuất nhập khẩu thực tế hiện nay, cập nhật những kiến thức và kỹ năng mới nhất phù hợp với đòi hỏi của xu thế mới.

khoa-hoc-xuat-nhat-khau-ngan-han-3Giảng viên đầy kinh nghiệm, nhiệt tình.

Khóa học Xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Eximtrain ngắn về thời lượng, nhưng lại dài về sự hỗ trợ mà học viên nhận được sau khi kết thúc khóa học hay đã đi làm. Trong suốt quá trình học, học viên đã được đào tạo thêm về kỹ năng mềm, hướng dẫn viết CV, trả lời phỏng vấn, tạo điều kiện giới thiệu việc làm… thì sau khi kết thúc khóa học họ vẫn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Eximtrain. Cam kết hỗ trợ trọn đời đối với học viên là giá trị mà khóa học Xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Eximtrain mang lại – một giá trị không thể đo đếm bằng vật chất.

Với hơn 2000 học viên đã tốt nghiệp, trưởng thành trong môi trường Xuất nhập khẩu, hoặc đã gặt hái được thành công, 45 giờ trong khóa học Xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Eximtrain đem đến cho học viên những giá trị lợi ích vượt xa khung giờ ấy. Học ngắn hạn nhưng thành công sẽ thực sự kéo dài khi bạn lựa chọn Eximtrain làm bệ phóng cho sự nghiệp của mình.

  Học phí CỰC KÌ ƯU ĐÃI 3.500.000 VNĐ cho khóa học 15 buổi (45h học) & hỗ trợ cả đời, đến khi hài lòng mới thôi.
  icon-tickĐăng ký trước ngày khai giảng 7 ngày, giảm thêm 500K chỉ còn: 3.000.000 VNĐ.
  icon-tickĐăng ký nhóm 2 người trở lên giảm còn 2.850.000 VNĐ.

  Lịch học tại Hà Nội

  Lịch học tại TP.HCM

  cam-ket

  [recaptcha]

  Lịch học
  X

  - Xem lịch học tại Hà Nội.

  - Xem lịch học tại Hồ Chí Minh.