0968.799.172

Khóa học xuất nhập khẩu thực tế

 

Là một trong những ngành nghề “hot” nhất trong năm 2016, Xuất nhập khẩu luôn luôn đứng đầu về nhu cầu tuyển dụng ở bất cứ thời điểm nào trong năm. “Hot” nhưng không dễ, bởi ngành nghề luôn đòi hỏi sự vận động linh hoạt này vừa thu hút một lượng lớn nhân lực vừa có sự đào thải khắc nghiệt, do môi trường làm việc thực tế luôn luôn đòi hỏi nhiều kinh nghiệm hơn những lý thuyết thuần tính “sách vở” mà ngành học cung cấp. “Học đi đôi với hành”, một khóa học Xuất nhập khẩu thực tế là điều mà bất cứ ai muốn tiến sâu vào con đường Xuất nhập khẩu đều cần phải đi qua.

Khóa học xuất nhập khẩu thực tếNghề xuất nhập khẩu vẫn luôn là một nghề hot hiện nay.

Làm sao để có kinh nghiệm thực tiễn trong ngành Xuất nhập khẩu, khi bạn mới chỉ là “lính mới”? Câu hỏi ấy sẽ không còn là viển vông khi bạn biết đến phương pháp “cầm tay chỉ việc” độc đáo trong khóa học Xuất nhập khẩu thực tế tại Eximtrain – Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Tại Eximtrain, khóa học Xuất nhập khẩu thực tế cho phép học viên đi học mà như đi làm, bởi chương trình học chính là hệ thống những công việc mà các nhân viên Xuất nhập khẩu đang thực hiện mỗi ngày. Mỗi buổi học, là mỗi ngày học viên trải nghiệm các công việc thực tế: chuẩn bị bộ hồ sơ, khai báo phần mềm hải quan, book tàu, tìm kiếm khách hàng, đàm phán, tính toán Debit, tra cứu thuế… với các chứng từ thực tế mà các công ty Xuất nhập khẩu hiện nay đang sử dụng. Đặc biệt tại Eximtrain, học viên sẽ được đi thực tế tại các Chi cục Hải quan sau khi kết thúc khóa học, như một bước “chốt” hoàn hảo để thực tế hóa mọi kiến thức đã thu thập được trong suốt toàn bộ quá trình.

Lý thuyết được học qua nghiệp vụ, “trăm hay không bằng tay quen”, không chỉ nắm rõ nhiệm vụ, chức năng của một nhân viên Xuất nhập khẩu trong công ty, quá trình học mà như làm này còn giúp học viên lường trước những khó khăn, khúc mắc sẽ gặp phải trong quá trình làm việc, được thực tập giải quyết trước những vấn đề phát sinh ấy với sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên. Sau này khi trở thành một nhân viên Xuất nhập khẩu thực sự, học viên sẽ tự tin đối mặt giải quyết các khó khăn mà họ đã từng trải qua và biết cách xử lý cặn kẽ như khi tham gia khóa học Xuất nhập khẩu thực tế tại Eximtrain.

Khi mới bắt đầu tìm hiểu khóa học Xuất nhập khẩu thực tế tại Eximtrai, nhiều học viên có thể lo lắng bởi lượng kiến thức khổng lồ khóa học cam kết dường như quá sức với một người làm trái ngành, mới chân ướt chân ráo bước vào lĩnh vực Xuất nhập khẩu. Nhưng tại Eximtrain, khóa học Xuất nhập khẩu thực tế không dạy kiến thức đứng yên mà luôn truyền tải thông qua thực hành, kinh nghiệm sống động. 45h tham gia khóa học là 45h học viên trở thành các nhân viên Xuất nhập khẩu, thực hiện chính công việc của mình trong thực tế. Với sự lồng ghép khéo léo, không chỉ nắm bắt vững kiến thức về ngành như Logistics, nghiệp vụ Hải quan, Bảo hiểm hàng hóa XNK, Kinh tế quốc tế, giao nhận vận tải, Thanh toán quốc tế… học viên đồng thời học được tiếng Anh chuyên ngành một cách cặn kẽ mà không cần phải tham gia một khóa học nào khác.

khoa-hoc-xuat-nhat-khau-2Cầm tay chỉ việc, làm được mới thôi luôn là phương châm tại các buổi học tại Eximtrain.

Làm được điều đó, bởi đội ngũ giảng viên giảng dạy khóa học Xuất nhập khẩu thực tế tại Eximtrain đều xuất thân là những người có kinh nghiệm kỳ cựu trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, nhiều người hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các công ty Xuất nhập khẩu lớn. Bên cạnh nghiệp vụ sư phạm tốt, nguồn kinh nghiệm quý báu của các giảng viên là những kiến thức sống động nhất đáng để các học viên học hỏi. Vừa là thầy, vừa là những người đi trước trong ngành, các học viên sẽ luôn nhận được sự chỉ dạy, hỗ trợ thực tế và kịp thời từ họ mỗi khi gặp bất kỳ khó khăn nào trong công việc. Đúc kết từ nhiều năm lăn lộn trong nghề, các giảng viên hiểu rõ những điều cần thiết rèn luyện nên một nhân viên Xuất nhập khẩu giỏi, để từ đó đào tạo và rèn luyện những tố chất ấy cho học viên của mình. Không sợ phải học từ những lý thuyết suông, học viên hoàn toàn yên tâm mình đang được truyền thụ khối lượng kiến thức và kinh nghiệm quý báu mà thực tiễn ngành Xuất nhập khẩu đã và đang đòi hỏi.

Học từ thực tế, đó là bí quyết để các khóa học Xuất nhập khẩu thực tế của Eximtrain luôn luôn cho ra đời những lứa học viên hoàn toàn chủ động và tự tin về kiến thức và nghiệp vụ. Trở thành những nhân viên Xuất nhập khẩu có kinh nghiệm vững chắc ngay khi mới bước chân vào lĩnh vực này, điều đó là hoàn toàn có thể khi bạn tham gia khóa học Xuất nhập khẩu thực tế tại Eximtrain.

khoa-hoc-xuat-nhat-khau-3Hình ảnh các học viên tại buổi đi thực tế.

 

  Học phí CỰC KÌ ƯU ĐÃI 3.500.000 VNĐ cho khóa học 15 buổi (45h học) & hỗ trợ cả đời, đến khi hài lòng mới thôi.
  icon-tickĐăng ký trước ngày khai giảng 7 ngày, giảm thêm 500K chỉ còn: 3.000.000 VNĐ.
  icon-tickĐăng ký nhóm 2 người trở lên giảm còn 2.850.000 VNĐ.

  Lịch học tại Hà Nội

  Lịch học tại TP.HCM

  cam-ket

  [recaptcha]

  Lịch học
  X

  - Xem lịch học tại Hà Nội.

  - Xem lịch học tại Hồ Chí Minh.