0968.799.172

Khóa học Xuất nhập khẩu ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Là một thành phố lớn với tốc độ phát triển mạnh mẽ và tâp trung nhiều ngành kinh tế, TP Hồ Chí Minh cũng là mảnh đất màu mỡ cho các công ty thuộc lĩnh vực Xuất nhập khẩu. Tốc độ phát triển nhanh chóng đi đôi với nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng tăng cao. Không chỉ là những sinh viên đã tốt nghiệp ngành học Thương mại Quốc tế, ngành Xuất nhập khẩu hiện đang thu hút một số lượng lớn nhân lực làm trái ngành. Việc tìm kiếm một khóa học Xuất nhập khẩu ở TPHCM thực sự hiệu quả chính là chìa khóa giúp những người mới đặt chân vào lĩnh vực này tự tin vào chuyên môn và nghiệp vụ của mình.

Một khóa học Xuất nhập khẩu ngắn hạn liệu có truyền tải đủ lượng kiến thức của 4,5 năm ở trường đại học? Đó là điều mà bất cứ học viên nào mới tìm hiểu về lĩnh vực này cũng băn khoăn. Nhưng đó cũng là cam kết của trung tâm đào tạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu Exim Train dành cho mỗi học viên, thông qua chất lượng khóa học Xuất nhập khẩu ở TP Hồ Chí Minh – khóa học đặc biệt đỉnh cao mà Exim Train cung cấp.

khoa-hoc-xnk-o-tphcmHình ảnh 1 lớp học xuất nhập khẩu ở TPHCM.

Trong vòng 45 giờ học, kiến thức mà học viên thu được khi tham gia khóa học Xuất nhập khẩu ở TP Hồ Chí Minh do Exim Train cung cấp sẽ tương đương 4,5 năm đại học, và kinh nghiệm có được bằng 3 năm kinh nghiệm thực tế. Làm được điều đó bởi Exim Train sử dụng phương pháp đào tạo thực tế đầy hiệu quả, kết tinh từ bề dày kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết, chứng minh bằng thực tế hơn 2000 học viên đã tốt nghiệp tại Exim Train hiện đang tự tin làm việc trong ngành Xuất nhập khẩu. Trong số đó, không ít người bắt đầu bằng con số không.

Trong khóa học Xuất nhập khẩu ở TPHCM của Exim Train, không có giây phút nào bạn phải học lý thuyết lan man lãng phí. Exim Train chú trọng học đi đôi với hành, học viên sẽ luôn được đào tạo dựa trên những chứng từ thực tế mới nhất, trải nghiệm công việc của một nhân viên Xuất nhập khẩu qua mỗi buổi học. Việc thực hành không chỉ giúp học viên nắm vững lý thuyết mà còn trang bị những kỹ năng cần thiết để trụ vững ở một môi trường đòi hỏi nhiều khả năng nghiệp vụ như Xuất nhập khẩu. Qua những buổi học và thực hành kỹ lưỡng, việc trở thành một nhân viên Xuất nhập khẩu có kinh nghiệm ngay từ lúc bắt đầu là điều hoàn toàn có thể khi bạn lựa chọn khóa học Xuất nhập khẩu ở TP Hồ Chí Minh của Exim Train.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại Exim Train cũng là một yếu tố quyết định để khóa học Xuất nhập khẩu ở TP Hồ Chí Minh luôn là một địa chỉ đáng tin cậy. Không chỉ có chuyên môn sư phạm cao, sự nhiệt huyết, tận tình trong giảng dạy, đội ngũ giảng viên tại Exim Train còn là nguồn nhân sự cấp cao tại các công ty Xuất nhập khẩu, với bề dày kinh nghiệm đáng nể. Được học từ chính những bậc đàn anh, đàn chị trong nghề, học viên sẽ luôn được trau dồi kỹ lưỡng những kiến thức, kỹ năng cần thiết nhất, nắm bắt được đòi hỏi của ngành Xuất nhập khẩu trong thời đại mới. Đồng thời, kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ giảng viên cũng sẽ giúp học viên được trang bị khả năng xử lý các tình huống khó khăn có thể gặp phải trong công việc, lường trước cách xử lý khủng hoảng một cách hiệu quả nhất.

khoa-hoc-xnk-o-tphcm-1Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm luôn là lợi thế của Eximtrain.

Sự hỗ trợ của các giảng viên và trung tâm Exim Train không chỉ giới hạn trong thời gian học viên theo học khóa học Xuất nhập khẩu ở TP Hồ Chí Minh, mà còn kéo dài đến trọn đời. Khi tham gia khóa học Xuất nhập khẩu ở TP Hồ Chí Minh, học viên đã trở thành thành viên của “ngôi nhà chung” Exim Train, luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình nếu gặp khó khăn, vướng mắc trong học tập và công việc sau này.

Đặc biệt, duy nhất tại Exim Train, học viên được khuyến khích học lại hoàn toàn miễn phí toàn bộ khóa học nếu như cảm thấy kiến thức chưa vững. Exim Train cam kết sẽ tạo mọi điều kiện để 100% học viên sau khi rời khỏi trung tâm sẽ nắm bắt và thành thạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu.

Khóa học Xuất nhập khẩu ở TP Hồ Chí Minh của Exim Train chính là cơ hội để bạn nhận được những giá trị vượt trội, và trang bị đủ chuyên môn, nghiệp vụ để sẵn sàng làm việc trong ngành Xuất nhập khẩu đầy thử thách.

  Học phí CỰC KÌ ƯU ĐÃI 3.500.000 VNĐ cho khóa học 15 buổi (45h học) & hỗ trợ cả đời, đến khi hài lòng mới thôi.
  icon-tickĐăng ký trước ngày khai giảng 7 ngày, giảm thêm 500K chỉ còn: 3.000.000 VNĐ.
  icon-tickĐăng ký nhóm 2 người trở lên giảm còn 2.850.000 VNĐ.

  Lịch học tại Hà Nội

  Lịch học tại TP.HCM

  cam-ket

  [recaptcha]

  Lịch học
  X

  - Xem lịch học tại Hà Nội.

  - Xem lịch học tại Hồ Chí Minh.