0968.799.172

Khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội

Trong năm 2016, ngành Xuất nhập khẩu đang ngày càng khẳng định vị thế mũi nhọn và sức ảnh hưởng lớn so với nhiều ngành kinh tế khác. Cơ hội mở ra ở ngành Xuất nhập khẩu thu hút đông đảo nguồn nhân lực làm việc trái ngành. Tại Hà Nội, các khóa học nghiệp vụ Xuất nhập khẩu cũng xuất hiện ngày càng nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên. Làm sao để lựa chọn một khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội thực sự hiệu quả là điều băn khoăn của rất nhiều người muốn đầu quân vào lĩnh vực này.

thac-macRối loạn thông tin là điều mà các học viên gặp phải khi lựa chọn trung tâm theo học.

Để nhanh chóng nắm bắt và thành thạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu, đào tạo dựa vào thực tế là phương pháp hiệu quả nhất. Đó chính là phương pháp giảng dạy mà khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội của trung tâm đào tạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu Exim Train sử dụng.

Với hơn 2000 học viên đã tốt nghiệp và tự tin làm việc trong ngành Xuất nhập khẩu, khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội của Exim Train ngày càng khẳng định được uy tín của mình. Với phương pháp đào tạo thực tế “cầm tay chỉ việc”, khóa học phù hợp với cả những học viên mới bước vào nghề và những học viên đã làm việc trong ngành Xuất nhập khẩu cần nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Không những thế, khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội của Exim Train còn là địa chỉ tin cậy để các doanh nghiệp lớn trong ngành Xuất nhập khẩu đưa nhân lực đến đào tạo nâng cao nghiệp vụ.

Giữa lúc những khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội mở ra ồ ạt, học viên sẽ nhận ra sự khác biệt trong đào tạo tại Exim Train. Từ việc chỉ mở một khóa đào tạo đặc biệt duy nhất, chương trình học tại Exim Train liên kết các kiến thức, kết hợp đào tạo cả chuyên môn và ngoại ngữ chuyên ngành, không kéo dài lan man như nhiều trung tâm khác, giúp học viên tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hiệu quả đạt được từ chương trình học này cũng cao hơn hẳn do kiến thức được kết nối tạo sự logic, nhanh nhớ, nhanh hiểu. Khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội của Exim Train chính là một môi trường Xuất nhập khẩu thu nhỏ, nơi học viên được trải nghiệm công việc của một nhân viên Xuất nhập khẩu thực sự trong mỗi ngày học. Học viên được đào tạo, chỉ dẫn công việc và thực hành dựa trên những chứng từ thực tế. Khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội của Exim Train luôn đi theo phương châm “Trăm hay không bằng tay quen”, chú trọng rèn luyện kỹ năng, tạo ra kinh nghiệm cho học viên bên cạnh việc bồi đắp kiến thức.

footerChất lượng khóa học luôn là điều mà học viên tin tưởng và gửi gắm vào Eximtrain.

Từ một người mới bước vào ngành Xuất nhập khẩu, mỗi học viên trải qua khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội của Exim Train có thể tự tin vốn kiến thức chuyên môn và kỹ năng mình có tương đương 4,5 năm ở trường đại học và 3 năm kinh nghiệm trong thực tế. Đó là điều không phải bất kỳ khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội nào cũng có thể làm được.

Nhưng Exim Train làm được điều đó bởi không chỉ có phương pháp giảng dạy thực tế hợp lý, các khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội của Exim Train được đứng lớp bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là nhân lực cấp cao tại các công ty Xuất nhập khẩu lớn hiện nay. Không chỉ có kỹ năng sư phạm, sự nhiệt tình khi chỉ dạy, bề dày kinh nghiệm của các giảng viên qua nhiều năm làm việc trong ngành chính là vốn quý để truyền thụ lại cho các học viên. Không chỉ học được kiến thức, học viên còn được hướng dẫn cách xử lý các tình huống khó khăn có thể gặp phải trong công việc, thực tập trước cách xử lý những vấn đề phát sinh. Vì đang làm việc trong chính ngành Xuất nhập khẩu, các giảng viên sẽ nắm được những yêu cầu mà ngành Xuất nhập khẩu đang đòi hỏi, từ đó rèn luyện, truyền thụ lại cho học viên của mình.


Cảm nhận của học viên sau khi trải nghiệm khóa học thực tế tại Eximtrain.

Khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội của Exim Train cũng là nơi duy nhất mà học viên nhận được những giá trị cao hơn cả kiến thức. Exim Train cam kết hỗ trợ trọn đời đối với học viên từng theo học, khi tận tình hướng dẫn, giải đáp giúp học viên xử lý các khó khăn gặp phải kể cả sau khi kết thúc khóa học và đã đi làm. Khi tham gia khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội của Exim Train, học viên được đăng ký học lại hoàn toàn miễn phí nếu cảm thấy kiến thức chưa vững. Exim Train khuyến khích học viên học lại cho đến khi vững vàng kiến thức và kỹ năng, với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Với phương pháp đào tạo khoa học, hiệu quả và phương châm đặt lợi ích của học viên lên trên hết, khóa học Xuất nhập khẩu tại Hà Nội của Exim Train là một địa chỉ đáng tin cậy mà những ai muốn vững bước vào ngành Xuất nhập khẩu nên lựa chọn.

 

  Học phí CỰC KÌ ƯU ĐÃI 3.500.000 VNĐ cho khóa học 15 buổi (45h học) & hỗ trợ cả đời, đến khi hài lòng mới thôi.
  icon-tickĐăng ký trước ngày khai giảng 7 ngày, giảm thêm 500K chỉ còn: 3.000.000 VNĐ.
  icon-tickĐăng ký nhóm 2 người trở lên giảm còn 2.850.000 VNĐ.

  Lịch học tại Hà Nội

  Lịch học tại TP.HCM

  cam-ket

  [recaptcha]

  Lịch học
  X

  - Xem lịch học tại Hà Nội.

  - Xem lịch học tại Hồ Chí Minh.